Akane đồng hành cùng trường cao đẳng ICH

Ngày đăng: 25/12/2022 10:55 AM

Nội dung chính:

  NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM TẠI IUH

  Ngày 26/6/2020, tại khuôn viên trường đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã diễn ra sự kiện “Ngày hội tuyển dụng, việc làm” thu hút khoảng 5000 sinh viên các ngành của trường.

  Là một trong những doanh nghiệp vinh dự đồng hành cùng Nhà trường trong sự kiện này công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE đã giới thiệu, tư vấn cho sinh viên năm cuối Cơ khí, Điện tử, Ô tô, Xây dựng…định hướng phát triển tương lai và cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

  Hiện nay, Nhật Bản đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc nhóm ngành công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp… Đây là cơ hội cũng như là thách thức đối với những bạn trẻ có hoài bão, dám dấn thân thử thách bản thân ở đấu trường quốc tế.

  Bạn Trương Hoàng Vũ – Sinh viên năm cuối ngành Điều khiển Tự động hóa chia sẻ:“Em cũng tham khảo nhiều chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật nên em thấy các chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật của công ty AKANE thông tin cụ thể rõ ràng và lại nhiều chính sách hỗ trợ phí khiến em thấy rất an tâm”. Cũng đến tham quan Ngày hội, bạn Trương Thị Thảo Huyền – Sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thực phẩm, cho biết: “Các anh chị tư vấn của AKANE không chỉ giải thích chương trình rất chi tiết cặn kẽ mà còn rất nhiệt tình, dễ thương, em sẽ về trao đổi thêm với gia đình.

  KẾT NỐI CÙNG CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN AKANE

  Chương trình Ngày hội việc làm, tuyển dụng là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm kết nối doanh nghiệp, để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận và tìm hiểu thêm về nhu cầu việc làm. Cùng điểm qua một số hình ảnh trong ngày hội này nhé!

  (Ảnh: ICC)

   

  Quầy tư vấn của AKANE được rất đông các bạn sinh viên quan tâm

   

  Check-in cùng AKANE nào!