Ngoại ngữ Universe

enlightened Trung tâm ngoại ngữ Universe được đặt tên theo nhà tư tưởng vĩ đại của Nhật Bản – Ông Fukuzawa Yukichi, ông được xem là người có công mở đầu phong trào canh tân nước Nhật, cổ động dân chúng trút bỏ tư duy lạc hậu mà tiếp thu học thuật Tây phương.

enlightened Ông là một nhà tư tưởng lớn có ảnh hưởng sâu và rộng nhất đến xã hội Nhật Bản cận đại. Những tư tưởng về xã hội, kinh tế và giáo dục mà Fukuzawa truyền bá đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của đất nước Nhật Bản vào cuối thế kỷ 19. Người phương Tây coi ông như "Voltaire của đất nước mặt trời mọc". 

enlightened Lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp của Fukuzawa Yukichi, Công ty TNHH Nhân lực Akane là công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động thành lập nên Nhật ngữ Phúc Ông, tại trung tâm tiếng nhật Phúc Ông chúng tôi không chỉ dạy tiếng Nhật mà hướng đến truyền gởi đến học viên những tư tưởng cốt lõi (phù hợp với thực tiễn Việt Nam) của Fukuzawa Yukichi trong vấn đề xây dựng đất nước và con người theo tinh thần thanh niên dấn thân Kiến nghiệp Kiến quốc.

Phương pháp học tiếng nhật độc đáo
Phương pháp Brainmax Learning Style - phương pháp học tiếng nhật và giảng dạy dựa trên nghiên cứu về tiềm năng và cách thức tiếp thu thông tin của bộ não

Bài giảng tối ưu
Bài giảng được biên soạn tối ưu với mục đích giúp người học dễ dàng tiếp thu thông tin,cho cách học tiếng nhật nhanh nhất đồng thời hiểu sâu, nhớ lâu.

Kết hợp đa phương thức
Kết hợp 3 phương thức đào tạo: Trang web học tiếng nhật (Kênh Onlline); Lớp học trực tuyến (Realtime Online); Lớp học trực tiếp (Onclass) để giúp học viên học tập hiệu quả nhất.


 AKANE MANPOWER CO.,LTD

  • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
  • Add: 114 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: tuyensinh@akane.vn
  • Akane Manpower | Facebook
  • Hoặc liên hệ số 0964 19 16 17 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
LIÊN HỆ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN AKANE