Lễ bế giảng ‘Lớp đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ’ Khóa I - 2023 tại Universe

Ngày đăng: 20/11/2023 05:37 PM

Nội dung chính:

  Chiều ngày 20/11/2023, Ngoại ngữ Universe đã tổ chức lễ bế giảng ‘Lớp đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ khóa I 2023, đánh dấu một bước quan trọng trong sứ mệnh phát triển ngôn ngữ và đào tạo kỹ năng giảng dạy cho cho sinh viên có niềm đam mê tiếng Anh. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp và trân trọng với sự tham dự đầy đủ của giảng viên chủ nhiệm, đội ngũ trợ giảng và 8 sinh viên của khóa I. 

   

   

  Khóa học bắt đầu từ ngày 23/10 - 20/11, sau hơn 1 tháng tích cực học tập nghiên cứu dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, các bạn đã được trang bị các kiến thức nền tảng, ngữ pháp chuyên sâu, kỹ năng phát âm, kỹ năng giảng dạy cần thiết đối với một giáo viên tiếng Anh chuẩn Mỹ. Bên cạnh các kiến thức chung, các bạn còn được trau dồi thêm về kỹ năng truyền tải, trình bày bảng, tổ chức bài giảng khoa học.  

   

  Phát biểu tại buổi lễ, thầy Mr.Phú - giảng viên chủ nhiệm cũng chúc mừng những thành tựu mà các em đã đạt được bằng tất cả sự cố gắng trong suốt khóa đào tạo. Thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chất lượng giáo dục và những kiến thức chuyên sâu để xây dựng cộng đồng giáo viên chất lượng. Tuy thời gian khóa học hạn hẹp, nhưng các em đã nhiệt tình và nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt khóa học lần này. 

   

   

  Cuối buổi lễ, thầy Mr.Phú trao chứng chỉ cho 8 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đây là giây phút đánh dấu sự bắt đầu cho những chặng đường mới, những thách thức mới trong sự nghiệp giảng dạy Tiếng Anh của các em. Ngoại ngữ Universe sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các em trong quá trình phát triển sự nghiệp giảng dạy Tiếng Anh của mình.